Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng của Thành Long mang đến cho khách hàng giải pháp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, trực tiếp đến người dùng, khách hàng. Với bộ thiết kế tờ rơi , tờ gấp quảng cáo ý nghĩa đẹp mắt thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với kênh quảng bá hữu hiệu này, Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp của Sao kim tự tin đáp ứng mọi chuẩn mực cao nhất

THẾ NÀO TỜ RƠI? THẾ NÀO LÀ CATALOGUE?

Lợi ích dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo

 • Quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp: Mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt luôn được ứng dụng quảng bá sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh công ty đến khách hàng một cách nhanh chóng, rộng rãi.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp của Thành Long giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc tìm một kênh truyền thông hiệu quả, hữu hiệu và tăng doanh số bán hàng đảm bảo.
 • Thu hút khách hàng: nhiều thông tin bổ ích bên trong được kết hợp hài hòa với những hình ảnh ấn tượng, người xem ở khắp mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp.
 • Gia tăng doanh số bán hàng: Những mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt, ấn tượng sẽ luôn thu hút được khách hàng, người tiêu dùng chú ý, điều này kích cầu việc sử dụng là rất hữu hiệu.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Thiết kế tờ rơi đẹp mắt, chuyên nghiệp và đồng bộ với nhận diện thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu, việc truyền thông thương hiệu cũng sẽ dễ dàng

Dịch vụ in tờ rơi A4 giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp sản phẩm mang lại

 • Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt: Bạn sẽ sở hữu được mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp ưng ý, quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm, thương hiệu của bạn.
 • Hồ sơ thiết kế tờ rơi: Các file thiết kế, file vector chất lượng cao sẽ được chuyển cho bạn để sử dụng cho in ấn.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng tờ rơi: Cách thức sử dụng và khai thác tờ rơi hiệu quả trong thực tiễn sẽ được Thành Long hướng dẫn chi tiết, đầy đủ trong cẩm nang hướng dẫn sử dụng tờ rơi.
 • Link download tờ rơi gốc: Các file thiết kế gốc của tờ rơi sẽ được lưu trữ trên server của Thành Long bên bạn có thể download bất cứ khi nào cần đến.

Cam kết dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp

 • Đáp ứng tiến độ: Thành Long thiết kế nhanh chóng, đảm bảo bàn giao mẫu thiết kế cho bạn đúng thời hạn. Thành Long cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay cả khi gấp gáp về thời gian.
 • Cam kết chất lượng hài lòng 100%: Bạn sẽ nhận được thiết kế tờ rơi đẹp, giá rẻ, quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm, thương hiệu của bạn.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa: Thành Long thực hiện chỉnh sửa mẫu thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Thành Long đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

Khuyễn mãi Tháng 12: Miễn phí thiết kế tờ rơi, tờ gấp khi đặt in ...

Quy trình thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Bước 1 Tư vấn đề xuất dịch v

Dựa trên vấn đề gặp phải của thương hiệu, các chuyên viên tư vấn của Thành Long sẽ giúp tư vấn và đề xuất dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2 Tìm hiểu thông tin về thương hiệu

Doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin, hình ảnh hay số liệu cần thiết để đội ngũ designer của Thành Long lên ý tưởng và thiết kế ưng ý.

Bước 3 Thiết kế ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp

Từ những sự nghiên cứu của mình, Thành Long sẽ đưa ra những mẫu ý tưởng demo, những mẫu thiết kế mẫu để khách hàng lựa chọn và quyết định.

Bước 4 In ấn và sản xuất

Mẫu thiết kế cuối cùng đã được thông qua, Thành Long sẽ tiến hành chọn lọc dây truyền, chất liệu … để tiến hành sản xuất, in ấn ấn phẩm.

Thiết kế tờ rơi - Songlinhmedia

Mở rộng thị trường – Tiếp cận khách hàng

Ấn phẩm tờ rơi, tời gấp khi được đầu tư đúng mức, đầu tư chọn lọc chắc chắn sẽ đón nhận được sự quan tâm rất lớn của người sử dụng, đây là cách mở rộng thị phần, tiếp cận khách hàng rất hiệu quả

LIÊN HỆ THIẾT KẾ TỜ RƠI, TỜ GẤP

CÔNG TY TNHH THÀNH LONG ADVERTISEMENT

Địa chỉ: phố Đội Cấn, TT.Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

VPĐD: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0342.263.222 – 0373.471.823

Email: thanhlongad.com@gmail.com