THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ LOGO

Logo có vai trò vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp, hay một thương hiệu. Với một doanh nghiệp mới thành lập, logo sẽ là bước khởi đầu để phát triển thương hiệu. Muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh trên thị trường, điều đầu tiên cần được cân nhắc hơn cả là logo.

How to Create a Brand Logo: Your First Step in Visual ...

Vậy tại sao bạn cần có logo chuyên nghiệp?

– Logo truyền tải hoạt động kinh doanh của bạn: Cách để truyền tải thông điệp đơn giản, hiểu quả nhất là hình ảnh và logo chính là thông điệp đơn giản mà sâu sắc nhất. Bất kể ngành nghề hoạt động hay lĩnh vực kinh doanh nào, dù có phức tạp khó diễn tả tới đâu thì đều có thể diễn tả qua logo.

– Logo giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn: Logo được thiết kế độc đáo, sáng tạo, gây ấn tượng và dễ nhớ. Bạn sẽ nổi bật giữa hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, từ đấy khách hàng mục tiêu cũng dễ dàng nhận ra bạn hơn.

– Logo đại diên cho hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu: Mỗi doanh nghiệp luôn có những điều khác biệt như: Sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh, cung cách hoạt động,…Logo vừa truyền tải những thông điệp trên đến khách hàng của bạn, logo cũng chính là cái nhìn đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp, thương hiệu. Ấn tượng đầu tiên luôn là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ, có ấn tượng đầu tốt thì mọi việc cũng thuận lợi hơn. Chính vì vậy, logo đóng vai trò rất lớn đối với sự phát triển của doanh nghiệp về lâu về dài.

Hiện nay chúng tôi thấy có rất nhiều trang web, hội, nhóm facebook rao bán logo với nhiều cụm từ hấp dẫn như: Thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí, thiết kế logo trực tuyến,… Nhưng ông bà ta cũng có câu “Của rẻ là của ôi”. Khi sử dụng logo này có lẽ ai cũng đặt ra câu hỏi về chất lượng, điều kiện xung quanh logo đấy, biết bao nhiêu là rẻ cho một thương hiệu đại diện cho cả một doanh nghiệp trong suốt thời gian hoạt động.

5 Tips for Creating a Great Logo Design | Graphic design ...

Tại bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Thành Long?

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Tất cả đội ngũ nhân viên thiết kế của Thành Long đều tốt nghiệp chuyên ngành mỹ thuật đồ hoạ, có chuyên môn về thiết kế, được cọ sát thực tế nhiều. Nguyên tác làm việc của chúng tôi là Ý tưởng sáng tạo – Màu sắc hài hoà – Nổi bật thương hiệu. Mỗi một logo ra đời đều là một câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

– Thành Long mang đến giá thành thiết kế logo tốt nhất: Chúng tôi không chỉ đem đến chi phí rẻ nhất mà luôn mang đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp đã bỏ ra cho chính thương hiệu của mình.

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Khách hàng sẽ được giao file logo gốc bất cứ khi nào cần, được tư vấn hướng dẫn sử dụng logo chi tiết, đầy đủ, hiệu quả. Ngoài ra, Thành Long còn bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn, khi dự án đã hoàn thành.

– Thành Long xây dựng quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, sáng tạo. Dựa trên những ưu điểm, sự khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ của doang nghiệp. Chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để thiết kế ra những logo tốt nhất cho doanh nghiệp.

Artisan Talent - Quick Lesson: Image Resize, Creating Graphic ...

Quy trình thiết kế logo tại Công ty Thành Long

– Tiếp nhận, thu thập dữ liệu từ khách hàng, nghiên cứu thông tin khách hàng, chuyên ngành sản xuất, điểm mạnh của khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh.

– Tư vấn thiết kế trong đó có tư vấn lựa chọn xu hướng thiết kế, tư vấn hình ảnh, màu sắc, hình khối.

– Thiết kế demo: Lên phương án, thiết kế demo theo gói thiết kế, gửi khách hàng duyệt.

– Thiết kế hoàn thiện: Chỉnh sửa thiết kế chi tiết trên phản hổi của khách hàng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ LOGO 

CÔNG TY TNHH THÀNH LONG ADVERTISEMENT

Địa chỉ: phố Đội Cấn, TT.Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

VPĐD: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0342.263.222 – 0373.471.823

Email: thanhlongad.com@gmail.com