THIẾT KẾ CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế Catalogue, Catalog sản phẩm hay một số đơn vị còn gọi là thiết kế brochure sản phẩm là một sản phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Là sản phẩm tất yếu của công ty khi muốn giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng, đối tác. Catalog chính là cách công ty thể hiện sự khác biệt của công ty mình với các đối thủ cạnh tranh, thể hiện các thông tin cần thiết một cách cuốn hút nhất đến với khách hàng, đối tác một cách mạnh mẽ nhất. Vì tầm quan trọng của catalogue, bạn cần có sự chuẩn bị công phu và đầu tư thích đáng. Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của Thành Long ra đời để giúp bạn giải quyết công việc trên một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

22 mẫu catalogue spa đẹp giúp nâng cao đẳng cấp

Biên soạn nội dung Catalogue

Thành Long sẽ phối hợp với khách hàng tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn Catalogue, xem xét đối tượng khách hàng cụ thể nào được nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải từ đó biên soạn nội dung phù hợp – hiểu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

Chụp hình phục vụ cho việc thiết kế Catalogue

Thành Long luôn chú trong đến việc chụp hình phục vụ cho việc thiết kế Catalog. Bởi lẽ hình ảnh luôn là điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng. Hình ảnh đẹp sẽ lập tức thu hút khách hàng và diễn tả ngay điều mà chúng ta muốn truyền đạt dễ dàng. Thành Long giúp bạn có những hình ảnh đẹp và hiệu quả nhất để trình bày trong mỗi catalog. Chúng tôi thấu hiểu những gì cần thiết cho cuốn Catalog, các khâu xử lý hình ảnh được thực hiện kỹ lưỡng, hình ảnh của bạn không những dùng tốt cho catalog mà còn có thể sử dụng cho các ấn phẩm quảng cáo khác.

Thiết kế catalogue ấn tượng

Đội ngũ copywriter, photographer, designer và creative director của chúng tôi sẽ thực hiện cuốn catalog của bạn thành những hình ảnh sinh động, biết nói. Diễn đạt một cách tốt nhất sản phẩm, dịch vụ của bạn.

In Catalog chất lượng

Thành Long đáp ứng nhu cầu in ấn catalog chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất. Sản phẩm của bạn nhận được là những mẫu in catalog tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn thẩm mỹ – kỹ thuật và tiến độ.

IN CATALOGUE GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG ÍT + FREE MẪU

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp?

– Tăng tính chuyên của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

– Giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh về sản phẩm dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng.

– Cách quảng cáo hiệu quả, tinh tế nhất về những thành tựu, sản phẩm – dịch vụ, cũng như những năng lực nổi bật của doanh nghiệp trước khách hàng.

– Bạn có thể mang catalog đi khắp mọi nơi đển giới thiệu với mọi người, không phải phụ thuộc mạng, điện thoại, máy tính.

Những lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thiết kế catalog tại Thành Long

Catalog có nội dung hấp dẫn: Chúng tôi trao đổi với khách hàng trước khi xây dựng nội dung, từ đó xây dụng bố cục thứ tự nội dung theo dòng tư duy của khách hàng, tạo trải nghiệm liền mạch cho người đọc.

Catalog có hình ảnh đẹp mắt và chân thực: Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, từ đó giúp doanh nghiệp có những hình  ảnh sản phẩm đẹp, tăng tính thuyết phục người xem, dễ dàng cảm nhận về sản phẩm.

Catalog được in ấn sắc nét, chất lượng: Thành Long cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và đảm bảo giám sát chất lượng trong suốt quá trình.

Giá thành hợp lý, thời gian thực hiện nhanh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Quy trình thiết kế catalogue của Thành Long

pencils and smartphone on top of books

– Tư vấn

– Đề xuất ý tưởng và bố cục nội dung

– Biên tập nội dung

– Chụp ảnh và xử lý hình ảnh

– Thiết kế và hoàn thiện

– Xuất file và bàn giao

LIÊN HỆ THIẾT KẾ CATALOGUE 

CÔNG TY TNHH THÀNH LONG ADVERTISEMENT

Địa chỉ: phố Đội Cấn,TT.Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

VPĐD: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0342.263.222 – 0373.471.823

Email: thanhlongad.com@gmail.com