mẫu voucher coupon spa đẹp và ấn tượng - Phần mềm quản lý Spa

Voucher ( phiễu quà tặng ) hay thẻ tích điểm từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ từ các cửa hàng nhỏ đến các hệ thống siêu thị,…nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Để đáp ứng nhu cầu in voucher, in thẻ tích điểm ngày càng tăng Thành Long xin gửi tới khách hàng bảng báo giá in voucher.

1. KÍCH THƯỚC

– Kích thước voucher tuỳ theo sở thích của khách hàng Thành Long sẽ tư vấn kích thước phù hợp. Tuy nhiên cũng có một số kích thước voucher, phiếu quà tặng đẹp và thường được nhiều khách hàng lựa chọn:

Kích thước voucher – phiếu quà tặng phổ biến

2. CHẤT LIỆU GIẤY

– Có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng trong in ấn nhưng không phải chất liệu nào cũng có thể sử dụng để in voucher, phiêu quà tặng hay thẻ tích điểm. Thông thường chất liệu giấy Couches định lượng 250 g/m2 – 300 g/m2 là thường được sử dụng phổ biến nhất, giấy Offset thì ít dùng hơn. Đối với các voucher, thẻ tích điểm cần ghi thông tin trực tiếp trên giấy thì nên sử dụng giấy Offset.

– Đối với những sự kiện giảm giá cho khách hàng VIP thì bạn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật. Chất liệu giấy này cao cấp nhiều màu sắc và có vân rất đẹp, sang trọng

Thiết kế voucher spa, kết nối khách hàng thời công nghệ
Voucher giấy Coucher
Top 29 mẫu voucher đẹp kích thích tiêu dùng nhất hiện nay
Voucher giấy Offset
Bộ sưu tập mẫu voucher valentine siêu đẹp năm 2019.html
Voucher giấy Mỹ Thuật
3. KỸ THUẬT IN VOUCHER , PHIẾU QUÀ TẶNG

– Voucher, thẻ tích điểm thường được thiết kế với nhiều hình ảnh và màu sắc nên thông thường sẽ in full 4 màu in bằng công nghệ in offset hoặc in lazer.

“Đối với số lượng in lớn bạn nên chọn in offset. Công nghệ in này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Tuy nhiên với số lượng in ít thì lựa chọn in lazer là phù hợp vì thời gian in nhanh và lúc này giá thành lại rẻ hơn”

– Đa số các voucher đều in nền bệt vì thiết kế nhiều hình ảnh và các hình ảnh màu sắc đều lớn hơn 50% khổ giấy.


In 01 màu
In 02 màu
In 03 màu
In 04 màu
4. GIA CÔNG

– Các chất liệu như giấy mỹ thuật hoặc offset thì không cần cán nilon, giấy couches và Ivory thường cán màng nilon để đảm bảo màu sắc và chất lượng của sản phẩm.

– Voucher, thẻ tích điểm thông thường, sau khi in xong cán màng nilon rồi xén rời là hoàn thiện.

Bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng
Cán mờ
Cán bóng

– Voucher cần sang trọng nên thêm các phương pháp gia công như: ép kim, thúc nổi, dập chìm…

“Trong bảng báo giá phần ép kim, thúc nổi, dập chìm,…được tính bằng diện tích hình chữ nhật bao quanh phần cần ép kim”

Ép nhũ
Ép kim vàng