báo giá in thực đơn menu

Menu, thực đơn ẩm thực, đồ uống là một trong những công cụ để tạo dấu ấn cũng như thể hiện nét văn hóa ẩm thực của nhà hàng tới khách hàng. Với mong muốn tạo ra những menu ấn tượng, đảm bảo chất lượng nhưng giá thành rẻ nhất thì THÀNH LONG xin gửi tới bạn đọc bảng báo giá in thực đơn, menu.

1. KÍCH THƯỚC

– Kích thước tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

– Một số kích thước menu đẹp

Một số kích thước menu
2. CHẤT LIỆU GIẤY

– Chất liệu thường dùng phổ biến của menu là giấy couches, chất liệu độc đáo hơn thì dùng giấy mỹ thuật có nhiều vân và màu sắc khác nhau.

– Nếu trong menu có ít sản phẩm thì làm menu dạng tờ gấp thì tiết kiệm chi phí nhất. Nếu nhiều sản phẩm thì phải đóng thành quyển và bìa thì dùng loại giấy bồi hoặc loại bìa da simili.

3. KỸ THUẬT IN TRONG IN ẤN MENU

– Menu có nhiều hình ảnh mà đã là hình ảnh phải in full 04 màu. Có 2 công nghệ in thường được sử dụng trong in thực đơn là công nghệ in offset công nghiệp và công nghệ in laze. Tùy vào số lượng THÀNH LONG sẽ tư vấn công nghệ in phù hợp với nhu cầu của bạn.

4. GIA CÔNG

– Đối với sản phẩm menu thì cán bóng sẽ làm hình ảnh các món ăn tươi tắn, đẹp hơn so với cán mờ.

– Loại menu gập là loại thường nên chỉ cần cán màng và bế gân thành phẩm.

– Đối với menu bìa giấy để tạo điểm nhấn thì nên sử dụng thêm phương pháp ép kim bạc, vàng. Menu bìa da thì ngoài ép kim thì có thể sử dụng phương pháp thúc chìm.

– Gáy quyển menu hoàn thiện bằng phương pháp lò xo, đinh tán, keo gáy.

Lưu ý: Để nhận được báo giá hộp giấy tốt nhất bạn vui lòng liên hệ với THÀNH LONG theo số hotline 0342.263.222, hoặc gửi yêu cầu vào mail:thanhlongad.com@gmail.com