Địa Chỉ In Hộp Giấy Số Lượng Ít Ở TPHCM

1. KÍCH THƯỚC

– Hộp giấy có rất nhiều kích thước tùy theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn kích thước nào cho phù hợp và chi phí tiết kiệm thì THÀNH LONG luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

– Trong bảng báo giá của THÀNH LONG có rất nhiều kiểu hộp giấy cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh về các kiểu hộp giấy bạn có thể tham khảo. Ngoài ra với những kiểu hộp giấy khác mà bạn chưa thấy trong bảng báo giá thì bạn có thể liên hệ với THÀNH LONG. Chúng tôi sẽ giúp bạn tính giá với bất kỳ kích thước hay kiểu dáng nào mà bạn yêu cầu.

2. CHẤT LIỆU HỘP

– Đa phần hộp giấy trên thị trường làm bằng chất liệu giấy Ivory, vì trong các loại giấy thì giấy Ivory là cứng cáp hơn cả, loại giấy này có 1 mặt ngoài láng bóng như giấy couches nên hiển thị màu sắc và hình ảnh đẹp. Bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy Ivory độ dày 300g/m2 trở lên.

– Một số khách muốn đựng các sản phẩm thân thiện môi trường hoặc theo phong cách mộc mạc thì dùng giấy kraft nâu, đối với dòng kraft nâu nên làm chất liệu kraft nâu của châu âu hoặc kraft nâu nhật để đảm bảo độ cứng. Nếu bạn muốn đựng các sản phẩm nhỏ, không quá nặng thì có thể lựa chọn định lượng 250g/m2

– Nếu bạn sử dụng hộp giấy đựng các dòng sản phẩm cao cấp thì có thể lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật. Nhưng ở Việt Nam nguồn nhập giấy mỹ thuật khá ít, không đều và chi phí khá đắt đỏ nên rất ít khách hàng sử dụng loại giấy này.

3. KỸ THUẬT IN HỘP GIẤY

THÀNH LONG là một trong số ít công ty in hộp giấy có kỹ thuật in và cán màng tốt nhất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng như in hộp pizza, hộp đựng giày, hộp đựng giày carton, hộp đựng rượu, làm hộp quà tặng, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng bánh,…..và rất nhiều các sản phẩm khác.

– Vì hộp giấy thường sử dụng với độ dày lớn, đựng sản phẩm nặng nên thường sẽ được gia công cán màng bóng, màng mờ để bảo vệ chất lượng màu, tránh bụi bẩn, vỡ giấy khi gập.

4. GIA CÔNG VÀ CÁN MÀNG

– Hộp giấy thông thường chỉ cần cán màng nilon mặt ngoài để bảo vệ màu sắc chất lượng của hộp rồi bế dán thành hộp là xong.

– Hộp giấy dùng để giới thiệu và định hình sản phẩm, do đó để sản phẩm nổi bật hơn nên dùng thêm các phương pháp gia công như: ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV, cán MET…

Lưu ý: Để nhận được báo giá hộp giấy tốt nhất bạn vui lòng liên hệ với THÀNH LONG theo số hotline 0342.263.222, hoặc gửi yêu cầu vào mail:thanhlongad.com@gmail.com