In bao lì xì

1. SỐ LƯỢNG

Số lượng đặt in bao lì xì càng lớn giá thành lại càng rẻ. THÀNH LONG khuyên bạn nên đặt in với số lượng bao lì xì từ 10.000 trở lên để có giá thành tốt nhất

2. KÍCH THƯỚC

– Bao lì xì phổ biến được mọi người sử dụng đặt in nhiều đó là bao lì xì hình dạng chữ nhật. với kích thước chuẩn là: 80 x 160 mm (kích thước này đựng vừa tờ tiền 500.000 đồng).

– Ngoài ra còn có hình vuông nhưng kích thước này thường ít sử dụng hơn vì những tờ tiền mới khi đựng trong bao lì xì hình dáng này sẽ phải gấp lại. Ngược lại chính vì ít sử dụng nên chúng rất độc, lạ và chắc chắn người được mừng tuổi sẽ rất thích thú với loại bao lì xì hình dạng này. Hiện nay tại bảng báo giá của THÀNH LONG chưa có kích thước hình vuông nhưng nếu bạn có nhu cầu chúng tôi cũng sẽ vẫn tư vấn báo giá cho bạn.-

3. CHẤT LIỆU

– Có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng để in ấn bao lì xì phổ biến là giấy offset, kraft, couches với độ dày của giấy không quá nhỏ ( 100gsm đối với Kraft Nhật, 120gsm đối với Offset vs Couche,…)

– Giá từng chất liệu hoàn toàn khác nhau: giấy Kraft Nhật 100gsm < giấy offset 120gsm < giấy Couche 120gsm < giấy Mỹ Thuật

– Với những khách hàng muốn in bao lì xì phong cách xưa, vintage thì giấy Kraft là lựa chọn rất phù hợp, giá thành rẻ nhất. Còn thông thường chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất là giấy Offet 120gsm, giấy Couche 120gsm, giá thành vừa phải, màu sắc rất đẹp, bắt mắt. Khách hàng muốn sang trọng hơn thì dùng các loại giấy Mỹ Thuật có nhiều vân và màu sắc khác biệt.

báo giá bao lì xì chất liệu giấy offset
Bao lì xì giấy offset
giá in lì xì kraft
Bao lì xì giấy Kraft
giá in bao lì xì couche
Bao lì xì giấy couche
báo giá lì xì giấy mỹ thuật
Bao lì xì giấy Mỹ Thuật
4. KỸ THUẬT IN VÀ CÁN MÀNG

– Lì xì thường in rất nhiều hình ảnh, màu sắc bên mặt ngoài nên khi sử dụng bảng báo giá ở phần số mặt in và số màu sắc bạn hãy lựa chọn in 1 mặt – 04 màu (4 màu ở đây là 4 màu cơ bản của hệ màu CMYK)

– Đối với sản phẩm độ phủ mực > 50% thì được gọi là độ phủ nền và ngược lại.

Mơ thấy bao lì xì: Giấc mơ thú vị dịp Tết đến Xuân sang

Độ phủ mực của bao lì xì

– Cán màng nilon: Các loại giấy Kraft, Offset, Mỹ Thuật thì không cần sử dụng kỹ thuật cán màng. Cán bóng và cán mờ thường được sử dụng đối với giấy Couche. Giá thành của cán mờ sẽ cao hơn cán bóng. Kỹ thuật này sẽ giúp cho mẫu bao lì xì trở nên đẹp hơn dày dặn hơn, tăng độ bền màu, chống thấm, độ sáng, độ bóng, tránh bụi bẩn,…Bạn có thể lựa chọn cán màng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của mình.

“Nếu bạn có chi phí in không quá cao thì có thể đặt in bao lì xì chất liệu giấy couche 120gsm không cần cán màng (với giấy couche định lượng lớn hơn 120gsm bắt buộc phải cán màng vì bề mặt giấy luôn được tráng 1 lớp bột đá làm phẳng bề mặt nên dễ vỡ khi gập)”

In bao lì xì số lượng ít

Bao lì xì chất liệu giấy offset thường
In bao lì xì theo yêu cầu - in bao lì xì giá rẻ ở đâu chất lượng?
Bao lì xì gia công cán mờ
Mẫu in phong bao lì xì năm 2019
Bao lì xì gia công cán bóng

5. GIA CÔNG

– Gia công bế: với bao lì xì hình dạng chữ nhật, hình vuông thông thường thì bạn hãy chọn  trong bảng báo giá là bế theo chuẩn. Còn nếu bạn có các thiết kế với hình dạng đặc biệt thì chọn bế hình thù đặc biệt.

– Ép Kim: Để tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn thì mọi người lựa chọn thêm phương pháp gia công ép kim, thúc nổi. Ở bảng báo giá báo giá phần ép kim/ thúc nổi được hiểu chính là phần diện tích hình chữ nhật bao quanh vị trí cần ép kim / thúc nổi đó.

In bao lì xì tết 2018 - mẫu bao lì xì đẹp mới nhất

Gia công bế khuân chuẩn
Sản xuất Bao Lì Xì, các loại thiệp, thiệp chúc mừng, Thiệp mời ...
Cách tính diện tích phần ép kim/ thúc nổi
Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tính giá hãy cho chúng tôi biết, THÀNH LONG luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, cũng như để có báo giá tốt nhất bạn hãy gọi cho THÀNH LONG theo số hotline 0342.263.222, hoặc gửi yêu cầu vào mail: thanhlongad/com@gmail.com