GIỚI THIỆU

CÂU CHUYỆN VỀ

THÀNH LONG

Thành Long là công ty chuyên sâu về vấn đề thương hiệu chiến lược, thiết kế nhận diện, nội thất,  in ấn và thi công.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ A-Z giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thiết kế, thời gian và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
Thành Long tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước. Thông qua, việc giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc và giá trị kinh tế cao.

1650
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
2534
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
05
KINH NGHIỆM
48
NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

LÝ DO CHỌN THÀNH LONG

TẬN TÂM

Luôn đặt mình vào vị trí của đối tác khi hành động.

SÁNG TẠO

Luôn tìm cách mới để làm tốt hơn, có lợi hơn.

HIỆU QUẢ

Luôn hướng mục tiêu và tạo ra các kết quả tích cực.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Là một đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo giàu kinh nghiệm, chúng tôi tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, cùng nhau tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng nhất. Tại đây, hoàn thành một dự án không đơn thuần chỉ là việc tạo ra sản phẩm gửi tới khách hàng, đó còn là nơi để thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến vì sự hoàn hảo. Mỗi một sản phẩm thiết kế cũng chính là đứa con tinh thần qúy báu của chúng tôi.

Nghiên cứu và định hướng dịch vụ

Thành Long sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, tâm lý khách hàng với sản phẩm để phác thảo định hướng triển khai dịch vụ sao hiệu quả, phù hợp.

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Dựa vào những gì đã nghiên cứu, Chúng tôi biên tập nội dung đảm bảo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để sử dụng trong thiết kế

Thiết kế ấn phẩm

Đội ngũ Designer của Thành Long sẽ kết hợp nguyên liệu lại dưới một phong cách thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp để tạo sản phẩm đúng nhu cầu.

In ấn, gia công và bàn giao

Thành Long sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

What we can do?

Donec in porttitor massa, vel feugiat mi. Fusce sagittis eros vel urna pharetra accumsan. Cras cursus est erat, ut fringilla magna scelerisque vel. Aenean eu ante consequat, dictum neque vel, venenatis velit. Sed laoreet lectus vel fringilla mattis. Nullam ac ultricies enim. Nulla facilisi.

Poster & Envelops
90%
BOOKLET & BOOKS
85%
BUSINESS CARDS
95%
SEMINAR WORKBOOKS
70%

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, cùng khách hàng tạo ra những sản phẩm vượt trội !